«

พ.ค. 13

ชนาธิป ฟื้นตัวไวก่อนกำหนด – เจย์โบใกล้ฟิต

 

 

อาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อฉีกของ “ชนาคุง” น่าจะมีลุ้นกลับมาลงทันเกมส์พบกับ เอฟซี โตเกียว สัปดาห์นี้ แถมยังได้รับข่าวดีเพิ่มเติม เมื่อ เจย์ โบธรอยด์ อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษ เตรียมคัมแบ็คในเกมที่ 13 เปิดบ้านรับ กัมบะ โอซาก้า อีกด้วย
หลังจาก ชนาธิป สรงกระสินธ์ มีอาการกล้ามเนื้อฉีก ต้องพักอย่างน้อย 2 สัปดาห์ ทำให้ เจ ได้แค่นั่งชมเพื่อนๆ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ที่โรงอาหารของสโมสร บุกรัง มัตซึโมโต้ ยามากะ พร้อมกับเสมอ 0-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 พ.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุด เจ มีอาการดีขึ้นไวมาก  จนแพทย์ประจำทีมของ “คอนซะ” ต่างยกให้เป็นมัดกล้ามที่ยอดเยี่ยม เพราะอาการฉีกเริ่มที่จะทุเลาแล้ว แม้ว่าจะต้องพักตามที่แพทย์ระบุไว้ ทว่ามีโอกาสฟิตทันลงเล่นเยือน เอฟซี โตเกียว วันเสาร์ที่ 18 พ.ค.นี้ เวลาไทย 12.00 น.

นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า เจย์ โบธรอยด์ หัวหอกที่เจ็บไปนาน ใกล้ที่จะกลับมาฟิตเต็ม 100 เปอร์เซนต์แล้ว คาดว่าอาจจะได้เห็นเจ้าตัวเป็นซูเปอร์ซัพในนัดที่ 13 เจ ลีก 2019 เปิดบ้านรับ กัมบะ โอซาก้า วันเสาร์ที่ 25 พ.ค.นี้ ซึ่งถือเป็นข่าวดีเพราะก่อนหน้านี้ อันแดร์สัน โลเปซ กลับไปรักษาตัวที่บราซิล เพราะเอ็นยืดต้องพักอย่างต่ำ 2 เดือน